VỀ OBLIX VIỆT NAM !

               Lời Đầu Tiên !

OBLIX VIỆT NAM gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm của OBLIX trong nhiều năm qua, cũng như lời chúc hợp tác, thành công và phát triển đến với Quý khách hàng thân yêu.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp phân phối độc quyền của Khóa Điện Tử WaferLock là hệ thống bảo mật cao cấp của Đài Loan bao gồm: Các giải pháp  an ninh điện tử giúp giải quyết các vấn đề an ninh.

Được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Mỹ. Với đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối về mặt kết cấu, độ an toàn cũng như khả năng vận hành. Các dòng khoá thông minh sử dụng trên điện thoại để quản lý và mở từ xa.

           Đến nay, Oblix Việt Nam là một trong những thương hiệu có uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực về Khóa Điện Tử Với các loại sản phẩm :

    1. Khóa Vân Tay.
    2. Khóa Thẻ Từ.
    3. Khóa Mã Số.
    4. Khóa Nhận Diện Khuôn Mặt.
    5. Khóa Cảm Ứng.

Cùng với các phụ kiện về cửa, camera giám sát, hệ thống kiểm soát truy cập. Oblix Việt Nam còn cung cấp các dòng khóa cao cấp cho các dự án chung cư, khách sạn, biệt thự trên toàn quốc.Với kinh nghiệm hơn 15 năm không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt lên từ khó khăn, luôn lắng nghe tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng, đối tác.Với các đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ xuất khẩu trực tiếp cho Quý Công Ty có nhu cầu hoặc dự án, đảm bảo giá rất cạnh tranh, nhanh chóng, thuận tiện.

Cùng triết lý kinh doanh :

“HIỆU QUẢ, HIỆN ĐẠI VÀ ĐÁNG TIN CẬY “

                     Do đó, ngay từ lúc thành lập đến ngày hôm nay mọi quyết định đều được chúng tôi đưa ra để hướng đến giá trị cốt lõi

“Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Tận Tâm “

Thân Ái